Marks & Spencer hợp tác cùng bp pulse để cài đặt hạ tầng trạm sạc phục vụ khách hàng đi xe điện

Marks & Spencer hợp tác cùng bp pulse để cài đặt hạ tầng trạm sạc phục vụ khách hàng đi xe điện

Marks & Spencer (M&S) và bp pulse đã ký một thỏa thuận độc quyền để cài đặt các điểm sạc xe điện (EV) công suất lớn tại các cửa hàng M&S trên khắp Vương quốc Anh.

Theo thỏa thuận này, M&S và bp pulse, bộ phận kinh doanh sạc xe điện của bp, sẽ hợp tác với nhau để lắp đặt 900 điểm sạc xe điện ban đầu tại khoảng 70 cửa hàng toàn quốc của M&S trong hai năm tới. Việc triển khai sẽ mở rộng đáng kể mạng của bp pulse, phát triển mạng lưới sạc của Vương quốc Anh và bổ sung công suất sạc lên tới 40.000 kWh cho cơ sở hạ tầng xe điện.

Akira Kirton, Giám đốc điều hành của bp pulse UK cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp khả năng sạc EV nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện cho khách hàng của mình, phù hợp với lối sống bận rộn của họ. “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ với M&S để đặt các điểm tính phí tại các cửa hàng của họ, phát triển mạng lưới của chúng tôi hơn nữa.”

bp có kế hoạch đầu tư tới 1 tỷ bảng vào cơ sở hạ tầng sạc xe điện ở Vương quốc Anh—một bước hướng tới tham vọng toàn cầu của bp là có hơn 100.000 bộ sạc được lắp đặt trên toàn thế giới vào năm 2030.

Thỏa thuận mới này là một phần mở rộng quan trọng của mối quan hệ này và làm nổi bật cách cả hai công ty đang làm việc cùng nhau để đạt được tham vọng phát thải bằng không.

Xem thêm: Tại sao các tập đoàn dầu khí đua nhau đầu tư hàng tỷ đô la vào mạng lưới sạc xe điện