ABB E-mobility giới thiệu bộ sạc tại nhà Terra Home mới, tích hợp

ABB E-mobility giới thiệu bộ sạc tại nhà Terra Home mới, tích hợp 'Plug & Charge'

ABB E-mobility cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong mọi phân khúc của lĩnh vực cơ sở hạ tầng xe điện. Giờ đây, gã khổng lồ điện tử đa quốc gia đã tiết lộ một giải pháp sạc tại nhà mới tại CES 2023 ở Las Vegas.

Terra Home mới của ABB E-mobility sẽ được bán vào cuối năm nay. Nó có thiết kế tối giản, phong cách có thể được cá nhân hóa để phù hợp với các kiểu dáng nhà khác nhau, cũng như khả năng tự động ưu tiên sử dụng điện từ các nguồn tái tạo.

Dự đoán vào năm 2040, cần có khoảng 340 đến 490 triệu bộ sạc trên toàn cầu và con số này sẽ được thống trị bởi các bộ sạc gia đình, chiếm 82% tổng số bộ sạc được cài đặt (* Số liệu từ Electric Vehicle Outlook 2022).

Để đánh dấu việc công bố giải pháp sạc tại nhà mới của ABB E-mobility, một cuộc khảo sát do công ty dẫn đầu thị trường ủy quyền đã đặt câu hỏi cho các tài xế trên toàn cầu về các ưu tiên hàng đầu của họ cho năm 2023 và hơn thế nữa. Nó phát hiện ra rằng tính bền vững được xếp hạng trong số những động lực quan trọng nhất của họ. 90% những người được khảo sát cho biết họ cảm thấy có trách nhiệm cá nhân phải đưa ra các lựa chọn để giúp bảo vệ hành tinh cho các thế hệ tương lai.

Điều này được phản ánh trong 86% số người được hỏi xác nhận rằng họ sẽ hành động để giảm lượng khí thải du lịch trong năm tới. Việc chuyển sang sử dụng ô tô điện được xếp hạng là một trong những thay đổi thân thiện với môi trường hàng đầu đang được xem xét, bên cạnh việc giảm sử dụng phương tiện cá nhân và chọn tăng cường sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Phát biểu khi biết tin, Leon van de Pas, SVP phụ trách mảng kinh doanh tính phí Điểm đến tại ABB E-mobility, cho biết: “Khi chúng tôi đánh dấu sự khởi đầu của một năm bản lề nữa trong nỗ lực hướng tới một xã hội ít carbon, kết quả khảo sát chứng minh rằng các tài xế đã sẵn sàng và sẵn lòng thực hiện hành trình cùng chúng tôi.

Với khả năng tự động ưu tiên điện từ các nguồn tái tạo, chẳng hạn như năng lượng mặt trời, giải pháp sạc Terra Home mới của ABB E-mobility sẽ đặc biệt thu hút hơn một nửa số người được hỏi (54%) cho biết họ sẽ có nhiều khả năng sử dụng xe điện hơn nếu họ có thể đảm bảo cung cấp điện thì nó được tạo ra một cách tái tạo.

Trong khi đó, các tính năng thông minh như 'Plug & Charge', một tính năng thông minh ngày càng phổ biến được tích hợp trong các bộ sạc công cộng, cho phép nhận dạng tự động và tức thì giữa xe hơi và bộ sạc, giúp việc cấp phép sạc trở nên hoàn toàn liền mạch. Ngoài ra, các tính năng chiếu sáng tương tác cho biết trạng thái của phiên sạc, trong khi các thông báo về trạng thái sạc có thể dễ dàng truy cập trên ứng dụng của bộ sạc ABB E-mobility, ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để xác thực một lần sạc, đảm bảo rằng chủ sở hữu một mình có thể kết nối với thiết bị của họ.

* Tìm hiểu thêm: Plug & Charge cho xe điện là gì?